Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tin mới nhất

thanh lý máy tính cũ giá cao

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thanh lý máy tính, máy tính cũ ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá ưu đãi? Những bất cập xảy ra thường xuyên, những thiết bị sẽ được thu gom và đơn vị nào được đánh giá là uy tín nhất trên địa bàn tp Hồ Chí Minh? Cùng tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Những bất cập hiện nay khi thanh lý phòng net, máy tính cũ

Mức giá không ổn định

Mỗi đơn vị thu gom, thanh lý tiệm internet thì có mức giá riêng. Mức giá này chưa được cố định trên thị trường. Mức giá này tùy vào mỗi máy, mức độ mới, cũ, hư hỏng và yếu tố quan trọng nhất chính là sự thỏa thuận của bạn và người mua.

thanh lý máy tính phòng net giá cao

Nếu không lựa chọn đúng đơn vị thanh lý phòng net chất lượng, bạn sẽ bị thua thiệt trong lúc thảo luận mức giá bán

Bởi vậy, sẽ thật thiệt thòi cho chủ tiệm net, nếu bạn lựa chọn một đơn vị thanh lý không chất lượng với một mức giá quá thấp, bạn sẽ lại mất đi một số tiền lớn. Hầu như các chủ tiệm net sẽ thanh lý phòng net với một dàn máy số lượng lớn, chỉ cần mỗi máy, số tiền chi trả cho bạn thấp hơn khoảng 500.000 VNĐ thì bạn đã lỗ rồi.

Việc thanh toán hay thu gom máy không được giải quyết dứt khoát

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thanh lý phòng net sau khi đạt được thỏa thuận với người bán thì chỉ thanh toán trước một số tiền, và hẹn sau khi thu hồi máy xong sẽ trả nốt số tiền còn lại. Đối với các đơn vị uy tín, điều này không ảnh hưởng gì nhiều, tuy nhiên, nếu đơn vị đó thu hồi xong và quên luôn số tiền của bạn thì sao? Đây là một rắc rối khiến bạn mất thời gian và công sức vì nó.

Ngoài ra, còn một trường hợp nữa, các chủ tiệm, người thanh lý máy tính hầu như đều muốn sau khi tìm kiếm được đơn vị thu mua thì sẽ được giải quyết nhanh chóng. Họ vẫn chi trả tất cả số tiền trước cho bạn, tuy nhiên, tất cả các thiết bị máy thì phải cả tháng sau mới tới lấy? Hoạt động kinh doanh, hay trả mặt bằng, cuộc sống của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Đơn vị thanh lý tiệm net không tới

Dù không xảy ra nhiều, tuy nhiên, tình trạng này vẫn là một trong những bất cập rõ nhất hiện nay khi thanh lý tiệm net. Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của bạn, bạn sẽ không thể gọi thêm một đơn vị khác cũng không thể dọn đi, ...

thanh ly phong net gia cao

Sau khi đồng ý thanh lý, nếu đơn vị thanh lý không tới, điều này ảnh hưởng rất nhiều tới bạn

Lý do có tình trạng này là do các cửa hàng thanh lý phòng net hiện nay đều muốn có khách hàng, Họ sẽ niêm yết và thông báo cho bạn một mức giá hời hĩnh, có khi nó còn cao hơn giá trị thật của máy. Nhưng khi đến thời hạn thu gom, họ sẽ không tới tiệm net của bạn. Các đơn vị thanh lý này sẽ lấy đủ lý do để trễ hẹn, dời lịch thu hồi máy. Cuối cùng, sau khi một thời gian dây dưa, họ sẽ đến nhưng ép giá hoặc thu mua với giá thấp hơn so với thỏa thuận ban đầu.

Chỉ thu gom một phần

Bạn thanh lý phòng net là bạn đã thanh lý trọn gói từ máy tính, các thiết bị đi kèm, ... Tuy nhiên, nhiều đơn vị thu gom, tới ngày đó, họ sẽ chỉ lấy đi thiết bị hoặc một bộ phận nào đó của máy, ...

Trên đây là những rắc rối, bất cập xảy ra khi bạn thanh lý cường phát mua phòng net, máy tính cũ. Bởi những lý do nay, bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị thanh lý uy tín, giá cả hợp lý để tránh những tình trạng này xảy ra.

Những thiết bị nào sẽ được thu mua phòng net

Máy tính

Đương nhiên, thu gom phòng net thì đầu tiên sẽ là máy tính. Máy tính ở đây được tính bao gồm cả màn hình và các thiết bị liên quan đến máy như tai nghe, bàn phím, chuột, ...

Bàn ghế cho phòng net

Một trong những thiết bị cần thiết cho các phòng net là bộ bàn ghế. Người bán nếu đã thanh lý phòng net thì họ sẽ muốn thanh lý trọn gói toàn bộ các bộ phận liên quan tới công việc kinh doanh này. Bởi vậy, bộ bàn ghế không phải là một thiết bị ngoại lệ nào.

Thiết bị mạng và các thiết bị cung cấp nguồn điện cho phòng net

Một số thiết bị mạng cần thiết mà phòng net nào cũng có như Dintek, Switch TP Link, ... Ngoài ra, các phòng net còn có nguồn cung cấp điện như dây điện, bộ ổ điện, nguồn ổ điện, đầu chia, ... Nếu thanh lý phòng net thì các thiết bị này cũng được thu mua với mức giá ưu đãi.

Hệ thống quạt, máy lạnh

Làm mát phòng net luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi các chủ tiệm mở tiệm net. Bởi vậy, hệ thống quạt, máy lạnh này được đầu tư rất nhiều. Số lượng chúng tại các phòng net có thể từ 4 tới 5 trở lên.

Khi các chủ tiệm net quyết định thanh lý trọn gói thì trong mức giá được thỏa thuận, các quạt máy, máy lạnh cũng được tính vào. Bởi vậy, bạn nên lưu ý điều này và chọn ra mức giá thanh lý phù hợp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thanh lý phòng net tại Thanh Lý Cường Phát?

Cường Phát thanh lý phòng net

Cường Phát sở hữu dịch vụ thanh lý phòng net chất lượng, uy tín

Nếu nói đến thanh lý phòng net, máy tính cũ, bạn không thể không nhắc tới Cường Phát. Đây là một trong những đơn vị nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi dịch vụ chất lượng, uy tín và mức giá cạnh tranh. Có thể nói, Cường Phát hiện và sẽ là một trong những địa chỉ nằm trong top đầu của thị trường thanh lý phòng net này.

Đến hôm nay, Cường Phát nhận được vị thế này là do đơn vị này sẽ hữu nhiều ưu thế vượt trội so với các đơn vị thanh lý khác. Cùng tìm hiểu những ưu điểm sau đây:

Dịch vụ thanh lý trọn gói giá cao

Cường Phát sở hữu dịch vụ thanh lý chất lượng. Các khách hàng tới với đơn vị này sẽ được thu gom từ dàn máy, các thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Cường Phát sẽ không bỏ đi các vật dụng đi kèm này hay thu dọn không sạch sẽ.

Dịch vụ thanh lý của Cường Phát sở hữu mức giá cạnh tranh. Thường thì nỗi lo lớn nhất của những người bán, thanh lý tiệm net là họ sợ sẽ bị lỗ ngay cả lúc thanh lý. Bạn có thể so sánh mức giá của Cường Phát và các đơn vị khác. Không nơi nào với mức giá như vậy mà bạn có thể được sở hữu dịch vụ hấp dẫn như ở đây. Ngoài thanh lý trọn gói, bạn còn được thẩm định nhanh chóng và tới tận nơi thu gom trong vòng 24h.

Thời gian cho quy trình thanh lý nhanh và chính xác

Chỉ cần nhận được yêu cầu của khách hàng, ngay lập tức, nhân viên Cường Phát có thể đưa ra mức giá thẩm định sơ bộ. Mức giá này được đánh giá là hầu như đều gần với mức giá chính thức.

Sau khi di chuyển tới tiệm net thanh lý, nhân viên vẫn sẽ thẩm định lần nữa và đưa ra một mức giá chính xác chỉ sau 15p. Quy trình thu gom tại đây cũng diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ khi chỉ mất 24h là bạn đã nhận lại không gian phòng net của mình.

Phạm vị thanh lý rộng khắp toàn quốc

Cường Phát hiện nay đã phủ sóng toàn bộ 24 quận huyện tại tp Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các tỉnh thành khác cũng đã có mặt trụ sở của đơn vị này. Dù khách hàng ở đâu, Cường Phát cũng sẽ cung cấp dịch vụ đến tận nơi cho bạn.

Dù bạn ở đâu thì chỉ cần có nhu cầu, nhân viên tại Cường Phát vẫn sẽ có mặt nhanh chóng, kịp thời. Dịch vụ tại đây sẽ được cung cấp với chất lượng tốt nhất và tiện lợi nhất.

Quy trình thu mua máy tính tại Cường Phát

Hiện nay, quy trình thu mua máy tính, phòng net cũ được Thanh Lý Cường Phát thực hiện như sau:

Bước 1: Nhận thông tin thanh lý

Khi có nhu cầu thanh lý máy, các khách hàng sẽ liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline hoặc ngay trên website. Ngay lúc nào, các nhân viên của Cường Phát sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Một số thông tin sơ bộ bạn cần cung cấp cho đơn vị thanh lý là số lượng máy bạn cần thanh lý, cấu hình máy, các thiết bị, phụ kiện cần thanh lý kèm theo, ...

Những thông tin này khi bạn cung cấp càng chi tiết càng tốt. Việc thẩm định giá sẽ càng dễ dàng và chính xác hơn cho bạn.

Bước 2: Thẩm định mức giá sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin từ bộ phận khách hàng, các nhân viên thẩm định sẽ bắt đầu phân tích và đưa ra một mức giá tạm thời. Từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về mức giá tạm thời mà Thanh Lý Cường Phát đưa ra. Mức giá này đúng gần như là 99% so với mức giá thẩm định tại các phòng net.

Bước 3: Thảo luận mức giá chính xác với khách hàng

Sau khi đưa ra mức giá sơ bộ tại bước 2, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá này, sau khi lên lịch hẹn với khách hàng, nhân viên sẽ di chuyển tới tiệm net theo thời gian đã định trước.

Công việc tại đây của nhân viên Cường Phát chính là thẩm định chính xác hơn từ cấu hình máy, số lượng cho tới các thiết bị thanh lý đi kèm, ... để tránh những sai sót không đánh có lúc thẩm định sơ bộ. Mức giá đưa ra lần này sẽ là mức giá cuối cùng mà Cường Phát đồng ý thanh lý cho bạn. Cường Phát luôn cố gắng đưa tới cho bạn một mức giá cao nhất, vì thế nên bạn cứ yên tâm và sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

Bước 4: Thanh lý, thu gom máy

Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng về mức giá thanh lý. Bước cuối cùng trong quy trình này chính là thu hồi máy và thanh toán.

Đối với Cường Phát, số tiền thanh toán sẽ được chi trả trong một lần và sẽ là tiền mặt. Bên cạnh đó, việc thu gom máy, các thiết bị và dọn dẹp sẽ chỉ diễn ra trong vòng 24h sau khi thỏa thuận mua bán. Không gian tiệm internet sẽ được trả lại cho khách hàng ngay sau khi đơn vị này xong việc.

Với 4 bước trong quy trình thanh lý tiệm net, máy tính cũ chắc bạn đã hiểu hơn về hoạt động của các bộ phận, nhân viên tại Cường Phát. Đơn vị này sẽ không bao giờ để cho khách hàng bị chèn ép với mức giá thấp, mọi quy trình đều minh bạch, rõ ràng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói của Thanh Lý Cường Phát. Với tiêu chí luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Cường Phát chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này. Nếu có nhu cầu thanh lý phòng net, máy tính cũ, hãy liên hệ với Cường Phát qua https://thanhlycuongphat.com. Mong nhận được thông tin sớm từ phía khách hàng.


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET