Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tin mới nhất

Pasa Group bị bôi nhọ là lừa đảo

Tôi từng gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký thương hiệu và việc kinh doanh bị ảnh hưởng. Từ khi gặp được Luật Pasa Group, mọi việc được giải quyết ổn thoả. 

Việc đăng ký thương hiệu là vấn đề mà không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự quan tâm. Tôi cũng vậy, đã có thời gian tôi chỉ chú tâm vào việc làm thế nào để tiệm trà sữa của mình bán được nhiều và doanh thu cao. Chính vì thế tôi không nhận thức được đúng đắn tầm quan trọng của việc xây dựng một thương hiệu riêng. Sau đó quá trình đăng ký thương hiệu gặp nhiều khó khăn, chỉ đến khi gặp được Pasa Group, quá trình làm việc mới suôn sẻ.

Khó khăn khi chưa có được một thương hiệu trà sữa chính thức

Tôi khởi nghiệp với việc kinh doanh trà sữa. Thoạt đầu, việc kinh doanh khá ổn định vì trà sữa chất lượng và phù hợp với khẩu vị của phần đông khách hàng. Tuy nhiên giai đoạn này kéo dài chỉ trong năm đầu kinh doanh. Vì càng ngày càng có nhiều thương hiệu ra đời trà sữa mới ra đời, trong khi trà sữa của tôi chỉ vỏn vẹn trong 2 chữ “handmade”. Doanh thu sút giảm, khách hàng cứ thế thưa dần. Từ lúc đó, tôi đã nhận thức được tầm quan trọng của việc đăng ký thương hiệu. Chỉ khi có được một tên tuổi đáng tin cậy, trà sữa mới được mọi người đón nhận. Không chần chừ thêm, tôi quyết định làm thủ tục đăng ký thương hiệu.

Pasa Group giúp tôi đăng ký thương hiệu trà sữa uy tín và chất lượng

Quán trà sữa cần phải có bảo hộ thương hiệu. Vì thương hiệu là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của sản phẩm

Khó khăn trong quá trình đăng ký thương hiệu

Những tưởng việc kinh doanh trì trệ sẽ được giải quyết khi tôi quyết định đăng ký thương hiệu. Thế nhưng khó khăn lại tiếp nối khó khăn khi quá trình đăng ký gặp nhiều trục trặc. Khó khăn trong việc chuẩn bị giấy tờ là vấn đề lớn nhất. Do thiếu sự tư vấn về mặt pháp lý, các hồ sơ liên tục bị trả về do thiếu các giấy tờ cần thiết và liên quan. Tôi mất hàng tháng trời chỉ để giải quyết vấn đề đăng ký. Tôi tự mình đọc luật, nghiên cứu thủ tục nhưng cuối cùng quá trình đăng ký vẫn không thành công.

Kế đến, do không am hiểu về tuần tự của các thủ tục pháp lý nên tôi luôn chậm trễ trong việc nộp và rút giấy tờ. Chưa kể, khi cơ quan làm việc đặt ra những câu hỏi liên quan đến thương hiệu của mình, tôi thường bối rối và trả lời không trôi chảy. Điều này một lần nữa góp phần khiến cho quá trình đăng ký gặp hàng loạt khó khăn.

Sau những lần hồ sơ bị trả về, tôi nhận ra nguyên nhân của hàng loạt những khúc mắc trên là do sự thiếu hiểu biết về pháp luật và không được hướng dẫn đúng cách. Chính vì thế, tôi quyết định đi tìm một công ty luật để hỗ trợ mình trong việc chuẩn bị hồ sơ. Thế nhưng sau quá trình tìm kiếm, tôi không tìm được cho mình một công ty luật uy tín và ưng ý. Chỉ đến khi thông qua sự giới thiệu của một người quen, tôi mới biết được Pasa Group, và từ lúc này việc đăng ký một thương hiệu trà sữa độc quyền cho riêng mình mới thực sự thành công.

Quá trình đăng ký thương hiệu thành công cùng Pasa Group

Chỉ đến khi làm việc cùng các chuyên gia tư vấn của Pasa, tôi mới thực sự biết được thế nào là đăng ký đúng cách. Từng bước chuẩn bị từ nhỏ nhất đều có sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ luật sư. Cũng nhờ đó mà tôi hiểu và nắm được các bước một cách kỹ lưỡng.

Bước 1: Xác định nơi nộp đơn đăng ký thương hiệu sản phẩm

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ cho việc nộp đơn đăng ký thương hiệu

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu sản phẩm tại Cục sở hữu trí tuệ

Khi hợp tác cùng Pasa Group, mọi vướng mắc về giấy tờ đăng ký được giải đáp cặn kẽ

Trong quá trình làm việc, các chuyên viên đã tư vấn cho tôi về thương hiệu sản phẩm và nhóm sản phẩm/dịch vụ đăng ký. Theo đúng như dự định ban đầu, tôi quyết định tạo dựng cho mình một thương hiệu trà sữa chuyên nghiệp. Bước tiếp theo, Pasa Group đã tiến hành tra cứu khả năng thành công trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký thương hiệu. Sau quá trình kiểm tra, các luật sư tự tin rằng khả năng thành công của việc đăng ký lên đến 90%. Biết được điều này tôi rất vui mừng và mong chờ kết quả.

Kế đến, Pasa Group đã đứng ra đại diện cho tôi nộp đơn và tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết từ khâu nộp đơn cho đến khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký đã thành công. Không dừng lại ở đó, Pasa còn liên tục việc theo dõi việc sử dụng thương hiệu sản phẩm, đảm bảo có thể kịp thời phát hiện và thông báo cho khác hàng trong trường hợp nhận thấy có hành vi xâm phạm về quyền đối với thương hiệu của chúng tôi bởi bên thứ ba.

Sau khi làm việc cùng Pasa Group, việc đăng ký một thương hiệu cho riêng mình thành công mỹ mãn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Cùng với mức giá hợp lý và cả quá trình theo dõi sâu sát sau khi quá trình đăng ký thành công đều khiến tôi ưng ý và hoàn toàn hài lòng.

Bạn nên sử dụng dịch vụ của Pasa Group ngay hôm nay

Sau khi trực tiếp trải nghiệm dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp, tôi thấy rằng Pasa là công ty hàng đầu trong việc đăng ký thương hiệu nói riêng và các dịch vụ pháp lý khác nói chung. Từ quá trình tư vấn, làm việc, nộp hồ sơ cho đến quá trình vận hành kinh doanh sau này đều được Pasa quan tâm kỹ lưỡng. Điều này khiến tôi rất sốc khi biết rằng hiện nay trên một số diễn đàn không chính thống xuất hiện bài đăng không tốt nhằm hạ bệ uy tín của công ty. Với tư cách là một khách hàng được Pasa giúp đỡ trong việc đăng ký thương hiệu trà sữa thành công, tôi luôn tin tưởng vào uy tín và đạo đức nghề nghiệp của họ. Mong rằng các bạn sẽ sáng suốt khi lựa chọn công ty Luật đúng đắn để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Khi có những nhu cầu về đăng ký các thương hiệu hay các thủ tục pháp lý khác, hãy liên hệ với Pasa Group để được tư vấn tận tình và kỹ lưỡng. Hãy liên lạc qua số điện thoại 0934 633 603 hoặc truy cập vào website chính thức: https://pasa.group/. Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET