Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tin mới nhất

Bạn bè

cách dùng shisha pen – có hướng dẫn chi tiết xem là hiểu

Có rất nhiều người mua shisha pen để sử dụng nhưng không biết cấu tạo và cách sử dụng của nó như thế nào. Dưới đây là một số hướng dẫn cách dùng shisha pen điện tử nhanh chóng và tiện lợi.

Tháo cây thuốc ra làm hai phần. Tháo phần dưới ra khỏi pin tách khỏi phần buồng đốt.

Sau khi đã tháo hai phần ra tách biệt thì lại tiếp tục tháo phần buồng đốt ra làm hai nữa, rồi cho tinh dầu vào. Chú ý cần phân biệt lỗ hút và lỗ cho tinh dầu vào, không được đổ sai chỗ, có lỗ là lỗ hút và lỗ bỏ tinh dầu. Đổ tinh dầu bao nhiêu là tùy vào người hút có thể đổ ½ hoặc ¾ điếu , sau đó đậy nắp tại để trong khoảng tầm 5 – 10 phút cho tinh dầu ngấm là có thể hút được.

Khi hút cần lưu ý những điều sau:

Ấn đền liên tiếp 5 lần đèn nhấp nháy là bật cây thuốc, giữ nút đèn để hút, khi không hút nữa các bạn cũng ấn liên tiếp đèn 5 lần để tắt.

Cách sạch điện

Phần trên là phần buồng đốt tinh dầu của shisha pen điện tử còn phần dưới là phần để sạc pin. Xoáy lắp đi kèm với phần dây sạc có thể sử dụng cho bất kỳ đầu cắm nào kể cả điện thoại hay máy tính. Màu đỏ dấu hiệu pin sạc chưa đầy, còn màu xanh là dấu hiệu pin đã sạc đầy.

Một số lưu ý cách sử dụng shisha điện tử

Một số lưu ý khi sử dụng shisha điện tử

Trong quá tình dùng thuốc lá shisha điện tử chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

Cách hút lâu bảo vệ thuốc

Muốn bảo vệ cây thuốc và sử dụng được lâu thì các bạn cần chú ý khi hút phải hút nhẹ nhàng không được quá mạnh bạo. Nếu như các bạn cứ quen với thói quen hút thuốc mạnh thì sẽ phải thay cây thuốc thường xuyên. Khi hút một hơi không nên để quá 10s, vì shisha điện tử được thiết kế với hơi dài không quá 10s.

Nếu như bạn hút một hơi quá dài đèn báo hiệu sẽ nhấp nháy báo hiệu và bạn vẫn tiếp tục hút thì nó sẽ nhanh chóng bị hỏng.

Cách bảo quản hiệu quả shisha điện tử

Khi không dùng thuốc nữa thì bạn nên tắt nguồn để đảm bảo tuổi thọ của cây thuốc và bảo vệ pin. Khi tắt chỉ cũng giống như khởi động ấn liên tục 5 lần vào nút nguồn. Lưu ý, tuyệt đối không được dốc ngược điếu thuốc xuống vì nó sẽ làm hỏng cây thuốc.

Vì trong cây thuốc có pin nên để đảm bảo an toàn nhất thì  khi không dùng nữa thì nên bảo quản ở vị trí an toàn, đúng chỗ. Tránh đập, vứt, nén thuốc lung tung ra ngoài đường.

Điều đáng chú ý hơn nữa là nếu không dùng sisa pen nữa thì chúng ta nên vứt bỏ sản phẩm an toàn đúng chỗ, để không ảnh hưởng tới những người khác, vì nó có thể gây nguy hiểm cho tất cả mọi người. Trên đây là một số cách sử dụng shisha điện tử cho các bạn.

shisha pen có rất nhiều công dụng khác nhau nên khi sử dụng shisha pen giá rẻ à một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người muốn vai thuốc lá nhưng chưa làm được.

LIÊN HỆ ĐỂ MUA HÀNG TOÀN QUỐC

ĐT: 0917.698.258

Website: http://thuoc-la-dien-tu.com

Hoặc các đại lý trên toàn quốc của Ecotech

http://thuoc-la-dien-tu.com/cach-dung-shisha-pen/

bán vape
vape shop hcm
vape có hại không
thuốc lá điện tử vape
mua vape
vape hcm

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET