Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tin mới nhất

VR là thời điểm Crysis PC Gaming tiếp theo: Boss Alienware

Dell gần đây đã tiết lộ Dell G Series của máy tính xách tay chơi game mà sẵn sàng để tiếp quản từ loạt Inspiron Gaming nhập cảnh cấp của nó. Thêm vào đó, công ty cũng đã công bố bản sửa đổi mới nhất cho Alienware 15 và 17 máy tính xách tay của họ thể thao bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 và chip Nvidia Max-Q được thiết kế. Và trong khi hầu hết các game thủ đã tránh xa việc mua máy tính được xây dựng trước, thích sự linh hoạt của các giàn lắp ráp tùy chỉnh, đó không phải là một lựa chọn chính xác trong những ngày này bởi vì thợ mỏ Bitcoin, nhu cầu về GPU đã đẩy giá quá cao.

Kết quả hình ảnh cho Alienware 15 inch

Trong môi trường này, việc xem xét một máy có thương hiệu được xây dựng sẵn là lựa chọn khả thi duy nhất, có thể là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay - trừ khi bạn sẵn sàng xem xét PS4 , Xbox Onehoặc Nintendo Switch . Gadgets 360 đi đến trụ sở chính của Dell ở Austin, Texas để bắt kịp Joe Olmsted, Giám đốc, Dell Gaming và Alienware, người nói với chúng tôi rằng mặc dù không chắc chắn trong không gian chơi game PC, nó thực sự ở trạng thái rất khỏe mạnh.

Trong lịch sử chơi game PC, một trong những khoảnh khắc nổi bật của nó xoay quanh game bắn súng đầu tiên, Crysis. Được phát hành vào năm 2007 bởi EA và được phát triển bởi Crytek, đây là một trò chơi đủ tốt để nhiều người xem xét nâng cấp máy tính của họ hoặc mua máy tính mới hoàn toàn. Chúng tôi tự hỏi liệu chúng ta có bao giờ thấy khoảnh khắc Crysis của game PC nữa không. Theo Olmsted, nó đã xảy ra lịch sự của thực tế ảo (VR) và đủ nhanh, dải động cao (HDR).

“Chúng tôi chỉ có thời điểm đó với VR, thúc đẩy xung quanh khả năng nâng cấp đó trên tất cả các GPU 10-series từ Nvidia. Giờ đây, các trò chơi HDR sắp ra mắt, chia sẻ các yêu cầu về độ phân giải cao, có nghĩa là các GPU lớn. Chúng ta sẽ thấy HDR trở nên được chấp nhận rộng rãi và nhiều trò chơi hơn sẽ được viết để nó bắt đầu một khoảnh khắc khác như chúng ta đã thấy với VR, ”Olmsted nói.

Hơn nữa, Olmsted tiết lộ rằng 50 phần trăm của tất cả các máy tính xách tay Inspiron Gaming được bán ở Mỹ có GPU Nvidia GeForce GTX 1060. Và trong khi bạn nghĩ rằng nó sẽ ít hơn rất nhiều khi bạn bán hàng quốc tế vào tài khoản, điều đó dường như không đúng.

“Ở Trung Quốc và Hoa Kỳ, chúng tôi đã thấy tỷ lệ đính kèm 40% vào năm 1060. Chúng tôi biết điều đó một phần được thúc đẩy ở phía máy tính để bàn của chúng tôi. Ví dụ, toàn bộ thị trường máy tính để bàn đã giảm trừ chơi game, ”ông nói. “Và chúng tôi có thể phân bổ điều đó cho VR yêu cầu bạn phải có cấu hình tối thiểu 1060. Với sự phổ biến của nó, mọi người muốn mua một hệ thống sẽ hỗ trợ VR. ”

VR dường như là một tài xế lớn, nhưng Olmsted cũng đề cập đến HDR là điều lớn tiếp theo. Hiện tại, trong khi màn hình HDR có mặt trên các máy tính xách tay XPS cao cấp, Dell không có bất kỳ máy tính xách tay chơi game Alienware hoặc Inspiron nào với màn hình HDR.

“Tại Dell, chúng tôi tập trung đầu tiên và quan trọng nhất ở mặt trước của trải nghiệm thị giác màn hình. Đó là nguyên lý được đánh giá cao cho XPS, Alienware và Dell Gaming. Thứ hai, tôi có thể có màn hình LCD HDR [về cơ bản, một màn hình HDR thay vì bảng HDR TV, tiêu chuẩn cao hơn] và CNTT so với TV từ góc nhìn của công ty LCD vì họ vẫn nghĩ CNTT so với TV [ về tiêu thụ và trường hợp sử dụng], chúng tôi sẽ là người đầu tiên tiếp thị với nó, ”ông Olmsted hy vọng.

Về chủ đề của màn hình, có vẻ như người dùng không quá kén chọn ghép nối các GPU GTX 1060 của họ với độ phân giải cao hơn so với những gì được đưa ra để đạt được.

“Tất cả màn hình máy tính xách tay Alienware 15 inch là G-sync có khả năng cho dù đó là FHD, QHD hay UHD và QHD là 120Hz. Các hệ thống Alienware với GTX 1080 cũng có thể mang lại những giải pháp cao hơn. Trong khi chúng tôi cũng cung cấp UHD và FD trên máy tính xách tay 15 inch Dell G, 1060 sẽ giảm trải nghiệm chơi game của bạn ở độ phân giải cao. Hầu hết mọi người sẽ downspec trò chơi để chơi trên UHD bởi vì họ muốn UHD anyway, ”ông tiết lộ.

Kết quả hình ảnh cho Alienware 15 inch vr

Với suy nghĩ đó, Olmsted giải thích những tính năng biến nó thành một máy tính xách tay Alienware, được loại bỏ xa khỏi những gì mà hầu hết các nhà sản xuất lưu ý đối với khán giả khi xem máy tính xách tay, năng suất hoặc tiêu thụ truyền thông.

“Chúng tôi không muốn khách hàng của Alienware phải mua bản sao cổng hoặc bến tàu. Chúng tôi muốn họ có thể làm Gysnc với một cổng hiển thị mini, HDR streaming yêu cầu HDMI 2.0, cắm USB C hoặc Thunderbolt và sử dụng chuột, bàn phím và tai nghe mà không cần khóa. Và trên hết, chúng tôi không từ bỏ mạng LAN và sẽ luôn có NIC [Bộ điều khiển giao diện mạng] trong sổ ghi chép của chúng tôi. Đó là những yêu cầu. ”Anh nói với chúng tôi.

Và trong khi nói không với cuộc sống dongle là thứ tự của ngày cho Alienware, chúng tôi đã phải hỏi nếu Dell đã có kế hoạch để mang lại một loạt các yếu tố hình thức nhỏ (SFF) của máy tính để bàn chơi game. Trước đây, công ty đã phát hành Alienware X51 và Alienware Alpha là các máy tính có kích thước giao diện điều khiển. Sau này là một phần của chương trình Steam Machines gần đây không được chấp nhận của Valve. Họ có thể quay trở lại không?

“Chúng tôi vẫn bán sản phẩm Alpha của chúng tôi nhưng những thách thức trong ngành đã tạo ra những sản phẩm yếu tố hình thức nhỏ chưa thành công rực rỡ. Chúng tôi vẫn đang xem xét các khái niệm trong phạm vi hai / bốn / sáu lít nhưng với đồ họa có thể nâng cấp. Nếu bạn nhớ X51, nó là 10 lít, kích thước của một Xbox 360, nhưng bị hạn chế bởi đồ họa bạn có thể đưa vào, ”ông nói.

Tiết lộ: Dell tài trợ cho các chuyến bay và khách sạn của phóng viên cho chuyến đi đến HQ của Dell ở Austin.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET