Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tin mới nhất

Lenovo K8 Plus ngày ra mắt tại Ấn Độ, bản giới thiệu IFA 2017

Ngay cả trước khi Lenovo ra mắt K8 Note  ( Review ), một biến thể khác được gọi là K8 Plus đã được phát hiện trên một trang web điểm chuẩn . Giờ đây, công ty đã chính thức xác nhận rằng K8 Plus sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 6 tháng 9 và nó sẽ là một sản phẩm độc quyền của Flipkart .

Tin tức ra mắt đã được xác nhận sau khi Lenovo Ấn Độ tweet một teaser cho điện thoại, tiếp theo Flipkart công bố thỏa thuận độc quyền. sự tập trung ở đây dường như là tiêu thụ phương tiện truyền thông nếu bạn đi bằng nút phương tiện chuyên dụng đang được trêu chọc trên Lenovo K8 Plus. Chúng tôi sẽ biết thêm về các thông số kỹ thuật và giá cả chính xác trong khoảng một tuần.

Kết quả hình ảnh cho K8 Note

Acer ra mắt sản phẩm mới tại IFA 2017 

Acer đã khởi động IFA 2017 với một loạt các sản phẩm mới ra mắt. Công ty đã cho ra mắt dòng game Predator hoàn toàn mới, bao gồm các máy tính để bàn trò chơi Predator Orion 9000, màn hình Predator X35 và tai nghe và chuột Predator mới. Acer cũng đã công bố máy tính để bàn tất cả-trong-một Aspire S24 23,8 inch mới. Acer cũng tiết lộ hai camera 360 độ được kết nối, máy chiếu mới và các sản phẩm Pawbo mới. Công ty đã công bố máy tính xách tay chuyển đổi Nitro 5 Spin và máy tính xách tay không dây 2 trong 1 của Switch 7 tại cùng một sự kiện. Xem đầy đủ chi tiết và giá cả của tất cả các sản phẩm Acer mới .

Xiaomi Mi MIX 2 ra mắt thiết lập cho ngày 11 tháng 9 

Xiaomi đang chuẩn bị để khởi động các thiết bị Mi MIX thế hệ tiếp theo và bây giờ, chúng ta biết chính xác khi nào và những gì nó sẽ được gọi. Theo một bài Weibo mới  , điện thoại mới sẽ được gọi là Mi MIX 2 và sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 9. Thật không phải ngẫu nhiên mà Xiaomi đã chọn một ngày, ngay trước khi Apple được thiết lập để tiết lộ iPhone 8 Các teaser chỉ cho thấy các biên giới của điện thoại nhưng chúng tôi giả định đó là những gì các sản phẩm thực sự có thể kết thúc lên như thế, nếu bạn nhớ người tiền nhiệm của nó. 

Trong tin tức Xiaomi khác, Paytm đã thông báo rằng Xiaomi Redmi Note 4 và Mi Max 2 điện thoại thông minh bây giờ sẽ có sẵn để mua với một cashback của Rs. 300 trên ứng dụng Mi Store và trang web Mi.com. Số tiền giao dịch tối thiểu cần phải là Rs. 6.000 trở lên để đủ điều kiện nhận tiền hoàn lại và phiếu mua hàng chỉ hợp lệ một lần cho mỗi người dùng cho một giao dịch duy nhất.

YouTube nhận được một logo mới, một sự đổi mới trên nền tảng máy tính để bàn của 

Google là có được một trang điểm mới trên máy tính để bàn. YouTube cũng đang nhận được thiết kế material design và biểu trưng được làm mới. Thay đổi thiết kế cũng sẽ sớm được đưa vào ứng dụng dành cho thiết bị di động trên Android và iOS . Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng nhận được nhiều tính năng mới bao gồm thiết kế mới 'Sạch', nơi tiêu đề giờ đây màu trắng để tập trung vào nội dung trong khi các tab điều hướng đã được di chuyển xuống cuối ứng dụng để dễ dàng truy cập thông qua ngón tay cái. 

Trong khi đó, Google của Alphabet Inc   hôm thứ tư đã tiết lộ ARCore, một tập hợp các API để đưa  các ứng dụng thực tế mở rộng lên một phạm vi rộng hơn các thiết bị Android. Điều này có vẻ giống như câu trả lời của công ty đối với ARKit của Apple. Điều này trước tiên sẽ có trên  Samsung Galaxy S8  và  điện thoại Pixel của riêng Google  . Công ty cho biết trong một  bài đăng trên blog  rằng họ hy vọng sẽ cung cấp cho ARCore  ít nhất 100 triệu người dùng, nhưng không đặt ngày phát hành rộng rãi.  

Cortana và Alexa gắn thẻ nó để tiếp nhận Siri và Google Assistant
Khi được xem là đối thủ cạnh tranh khốc liệt, Microsoft và Amazon đã nhận ra rằng cách nhanh nhất để giành chỗ đứng cho các trợ lý kỹ thuật số tương ứng của họ là tập hợp tài nguyên của họ lại với nhau. Cuối năm nay , bạn sẽ có thể sử dụng Alexa trên Windows 10 máy và Cortana trên các thiết bị hỗ trợ Alexa. Là một phần của quan hệ đối tác bất thường, Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos nói Alexa sẽ có thể làm việc với   các sản phẩm Office , một tính năng của Cortana mà anh đặc biệt thích.

Micromax Canvas Plex Tab ra mắt ở Ấn Độ

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì - một máy tính bảng Android giá rẻ khác? Vượt qua. Tuy nhiên, Micromax đang mang lại cho người dùng một giá trị gia tăng nhỏ gọn , đó là đăng ký của Eros Now cho một năm để xem phim trực tuyến. Mặc dù bạn có thể tải Amazon Prime Video hoặc Netflix trên hầu hết mọi máy tính bảng Android, Canvas Plex Tab được nhắm mục tiêu đến những người không muốn bận tâm đến đăng ký hàng tháng như vậy. Nó có giá Rs. 12,999 và sẽ có sẵn từ các cửa hàng ngoại tuyến. Một số tính năng bao gồm kết nối di động, âm thanh DTS, màn hình 8 inch, MediaTek SoC lõi tứ , RAM 3 GB và bộ nhớ 32 GB.

BSNL thiết lập 1 lakh điểm truy cập Wi-Fi trên khắp Ấn Độ

Với trọng tâm cải thiện tình trạng Internet ở Ấn Độ, Chủ tịch BSNL và Giám đốc điều hành Anupam Shrivastava cho biết nhà khai thác viễn thông sẽ thiết lập 1 nghìn điểm Wi-Fi trên khắp Ấn Độ vào tháng 3 2019. Công ty được cho là đầu tư khoảng Rs. 1.800 crores trong việc thiết lập 70.000 điểm truy cập Wi-Fi và USOF đang cung cấp một quỹ Rs. 900 crores, bao gồm ba năm hoạt động và bảo trì để thiết lập 25.000 điểm nóng.

OnePlus 5 bắt đầu nhận bản cập nhật OxygenOS 4.5.10 sửa lỗi.

Đã không có điện thoại trong thời gian gần đây đã nhận được nhiều bản vá lỗi phần mềm như OnePlus 5 . Điện thoại thông minh hiện đang nhận được OxygenOS 4.5.10 mang lại sự ổn định máy ảnh được cải thiện và khắc phục sự cố hiển thị trên màn hình gọi điện. Các cải tiến khác được cho là bao gồm giảm nhiễu ảnh cải thiện, cải thiện chức năng gọi Jio, cải thiện Wi-Fi và cải thiện nhiễu và kết cấu trong khi quay video ở tốc độ 60 khung hình / giây. 

Một cách riêng biệt, OnePlus cũng đã thông báo rằng công ty sẽ giảm giá 10% cho những sinh viên muốn mua điện thoại thông minh OnePlus 5 của công ty. Đáng buồn thay, ưu đãi này không có giá trị đối với sinh viên ở Ấn Độ và chỉ có sẵn cho sinh viên ở Hoa Kỳ, Canada và một số quốc gia Châu Âu.

Samsung Galaxy J7 + giá và chi tiết tính sẵn sàng rò rỉ 

Samsung loạt J của điện thoại thông minh là về để có được một bổ sung rất thú vị trong các hình thức của Galaxy J7 +. Lý do đầu tiên là đây sẽ là điện thoại thông minh chính thống đầu tiên có được thiết lập camera kép và điện thoại thứ hai trong toàn bộ danh mục đầu tư của Samsung. Thứ hai, nó cũng được đồn đại để hỗ trợ Bixby , mà làm cho nó là điện thoại thông minh đầu tiên, bên ngoài hàng đầu Galaxy S8 series và Note 8, để làm nổi bật nó. Theo một báo cáo mới , nó rộng rãi dự kiến ​​sẽ có sẵn ở Thái Lan đầu tiên và được cho là có giá 12.900 THB (khoảng 25.000 Rs). 

Hình ảnh có liên quan

Trong một tin khác, Galaxy J7 hiện tại   (2016)  được cho là đã bắt đầu nhận bản cập nhật Android 7 Nougat. Người dùng ở Nga hiện đã báo cáo điều này để phát hành rộng hơn sẽ sớm xảy ra.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET